ก็ยังคงเล่นได้เรื่อยๆ กับ Gelgoog Ground Type [VD]

Channel:
Subscribers:
182
Published on ● Video Link: https://www.youtube.com/watch?v=UbDx2VK8AyM



Duration: 13:22
7 views
0


*In this video, my english sub is bad anyway. xD
สำหรับวิดีโอที่สิบ เสียงวิดีโอจะแปลกๆ เพราะตอนอัดดันปรับเสียงดังเกินไป พอมาลดเสียงก็เรียบร้อย ปกติจะปรับลดเสียงของ BGM ให้มันเข้ากับวิดีโอ วันนี้ก็เสียงวิดีโอแปลกอีกเช่นเคยเลยใส่มาทั้งสองตาที่อัดเลยละกัน ซึ่งในวันนี้ก็มาอยู่กับหุ่น Gelgoog ของ VD ละกัน กลิ้งได้สองที มีอาวุธทำสตั๊นที่ดีกว่า Gelgoog อีกตัวที่อยู่ใน cost นี้ โดยปกติถ้าเอาบาซูก้ามาจะยิงสตั๊นฟันล้มง่ายกว่า แต่ผมชอบหยิบอาวุธบีมมาเล่นมากกว่า 555 การเอาบีมมาช่วยให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องยิงแข่งและใน cost 400 ไม่ค่อยมีใครใส่พาร์ทกันบีมแต่แลกกับเสียพลังในการยิงสตั๊นในทันทีซึ่งถ้าเจอ Dom [Heavy Armed] ก็ตายแน่นอน เพราะเขาสตั๊นเยอะกลิ้งสองทีก็ช่วยไม่ได้

Gelgoog Ground Type [VD] เป็นหุ่นสาย General (Lv1 Cost 400) ใช้ได้เฉพาะบนโลก เป็นหุ่นยิงสตั้นฟันล้มด้วยตามแบบฉบับของหุ่น general ทั่วไป ถ้าฟันล้มจะออกมาสองที ถ้าใช้บาซูก้าก็เล่นระยะใกล้ได้สบาย แต่ใช้บีมก็ยากหน่อยต้องยิงคู่อาวุธรองและต้องเน้นยิงขาให้ขาพัง ที่เหลือก็เป็นเล่นร่วมกับทีมเช่นเคย อย่าเผลอหลุดเดี่ยวไปตายบ่อยแบบผมละ 555

*คำแนะนำในการเล่นก็เป็นยิงสตั๊นถ้าอยู่ใกล้ฟันล้มเช่นเคย ถ้าจะเอาเล่นง่ายหน่อยก็หยิบบาซูก้ามาเล่น หยิบบีมมาจะเหมาะกับการเอามาเจาะเท้ามากกว่า (แต่ถ้าอยากได้ยิงขาก็เอา GM Sniper II [WD] มาเล่นอาจจะง่ายกว่า อย่างน้อยปืนมันก็สตั๊นแม้ไม่ได้ชาร์จ)

หุ่นตัวนี้มาพร้อมกับ skill ที่ได้ใช้แน่นอนอย่าง
- Emergency Evasion System Lv2 ทำให้กลิ้งหลบได้ 2 รอบถ้าบูสมากพอ
- High-Performance Balancer Lv1 ทำให้ยกเลิกแอนิเมชันการลงถึงพื้นหรือการใช้บูสด้วยการโจมตีอาวุธระยะประชิดหรือการกระแทกได้
- Enhanced Tackle Lv1 ทำให้กระแทกแรงและไกลขึ้น
- Anti-Blast Stabilizer Lv1 ทำให้ไม่ถูกสตั๊นหนักจากหุ่นระเบิด

อาวุธที่หุ่นมีให้นอกเหนือจากโล่ที่แขนซ้ายคือ
- Gelgoog Beam Rifle ต้องชาร์จยิงถึงจะสตั๊น
- [อาวุธยิงหลักที่เปลี่ยนได้] Giant Bazooka [With Cloth] มี 5 นัด ยิงโดนนัดนึงสตั๊นได้
- Beam Naginata ฟันได้สองที ฟันล้มจะฟันสองที
- Arm Gatling Cannon มี 24 นัด ใช้ยิงตอดกับยิงคู่อาวุธอื่นเพื่อสตั๊นได้
- Grenade Launcher มี 3 นัด ยิงโดนหมดก็สตั๊นหรือใช้คู่กับอาวุธอื่นเพื่อสตั๊นได้

ในวิดีโอกับคำอธิบายก็เป็นเพียงความเห็นของผมเท่านั้น ยังไงก็อยากให้ลองเล่นกันดูเองจะได้พบกับคำตอบว่าการเล่นหุ่นตัวนี้มันต้องทำอย่างไร อาจจะมีวิธีเล่นหรือใช้ลูกเล่นของหุ่นแบบอื่นที่ผมไม่รู้ก็ได้

ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจเข้ามาชม หวังว่าทุกคนจะสนุกกันนะครับ
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------




Other Videos By Prismapip


2023-11-08เล่นไปเรื่อยใน Gundam Battle Operation 2 (PC)
2023-11-07เล่นไปเรื่อยใน Gundam Battle Operation 2 (PC)
2023-11-07GBO2 ZakuIV video 12 test
2023-11-03ได้เวลามาขับหุ่นใน Daemon X Machina กันละ (1)
2023-11-01เล่นไปเรื่อยใน Gundam Battle Operation 2 (PC)
2023-10-31เล่นไปเรื่อยใน Gundam Battle Operation 2 (PC)
2023-10-31ได้เวลาส่องตำแหน่งแบบไม่เกรงใจละนะ ด้วยพลังของ Gundam GP00
2023-10-27เล่นไปเรื่อยใน Yu-Gi-Oh! Master Duel เช่นเคย (Final)
2023-10-25เล่นไปเรื่อยใน Gundam Battle Operation 2 (PC)
2023-10-24เล่นไปเรื่อยใน Gundam Battle Operation 2 (PC)
2023-10-24ก็ยังคงเล่นได้เรื่อยๆ กับ Gelgoog Ground Type [VD]
2023-10-20เล่นไปเรื่อยใน Gundam Battle Operation 2 (PC)
2023-10-19เล่นไปเรื่อยใน Gundam Battle Operation 2 (PC)
2023-10-17เล่นไปเรื่อยใน Gundam Battle Operation 2 (PC)
2023-10-17ถึงจะใช้หัวอื่นแต่ก็ยังปาดได้เช่นเดิมใน Zeta Gundam [Zaku Head]
2023-10-15ก่อนได้บัพก็เอา Dijeh มาไถเล่นก่อนละกัน
2023-10-13เล่นไปเรื่อยใน Yu-Gi-Oh! Master Duel เช่นเคย
2023-10-11เล่นไปเรื่อยใน Gundam Battle Operation 2 (PC)
2023-10-10เล่นไปเรื่อยใน Gundam Battle Operation 2 (PC)
2023-10-10ถึงไม่ถนัดฟังเพลง Jazz แต่ก็น่าจะใช้ Full Armor Gundam [TB] ได้แหละ
2023-10-06เล่นไปเรื่อยใน Yu-Gi-Oh! Master Duel เช่นเคย



Other Statistics

Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2 Statistics For Prismapip

At this time, Prismapip has 8,905 views for Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2 spread across 300 videos. Roughly 17 days worth of Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2 videos were uploaded to his channel, or 57.58% of the total watchable video on Prismapip's YouTube channel.