[Mod V23.1.2] ShipWrecked Pro: cửa hàng lợn
Ngày cập nhật: 09/11/2024
THÔNG TIN CẬP NHẬT:
1. Cải thiện hiệu suất và sửa lỗi nhỏ
2. Cập nhật cho mod for better: Cửa hàng thú cưng và cửa hàng lợn.
Trong bản cập nhật trước, mình đã làm lại mod thú cưng để sửa lỗi crach khi chơi chung với mod DST boss. Tuy nhiên, tính năng động thú đã bị lượt bỏ vì 1 số lỗi xung đột với mod khác nên trong bản cập nhật này, mình bổ sung thêm 1 tính năng khá hay ho cho người chơi là CỬA HÀNG LỢN.
Điểm sơ về khởi tạo, cửa hàng lợn sẽ xuất hiện cạnh vua lợn khi bật mod for better. Khi người chơi đến gần, thẻ thú cưng và thẻ mua hàng sẽ hiện ra trên thanh chế tác. Người chơi có thể dùng vàng để mua bất kì vật phẩm nào mà mình muốn. Vật phẩm giá trị càng cao thì vàng càng nhiều.
Ngoài ra, người chơi có thể bán bất kì vật phẩm nào trong kho đồ của mình (hàng tồn kho nhiều quá và vật phẩm đã gần hết lượng sử dụng) cho cửa hàng lợn để đổi lấy vàng. Lượng vàng bán ra sẽ một phần theo giá trị cao và một phần theo mức sử dụng.
Ban đêm, người chơi không thể bán vật phẩm của mình cho cửa hàng vì cửa hàng không giao dịch mua vào ban đêm. Nhưng vẫn có thể mua vật khẩm trơng cửa hàng.
Tải xuống bản Shipwrecked pro:
https://sites.google.com/view/hoangphidev/
Tác giả: Hoang Phi dev