Frontline: Truck Simulator เปิดให้บริการในสโตร์ไทยเฉพาะ Android เเล้ว
ดำดิ่งสู่โลจิสติกส์ทางทหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 กับเกม Frontline Simulator!
Frontline: Truck Simulator เป็นเกมจำลองสถานการณ์รถบรรทุกที่น่าดึงดูดใจ ซึ่งคุณจะได้สวมบทบาทเป็นคนขับรถบรรทุกที่มีหน้าที่ในการขนส่งเสบียงสำคัญไปยังแนวหน้าในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ใช้รถบรรทุกอเนกประสงค์และรถบรรทุกอเมริกันอันโด่งดัง ดื่มด่ำไปกับโลกของการขนส่งทางทหาร ขนส่งสินค้าจำเป็น ตั้งแต่เวชภัณฑ์ไปจนถึงเครื่องจักรและกระสุนปืน ผ่านสภาพแวดล้อมการต่อสู้อันท้าทาย
เดินทางผ่านภูมิประเทศที่ทำลายล้างได้แบบไดนามิกด้วยการจำลองสถานการณ์ที่สมจริงของโคลน น้ำ และสิ่งกีดขวาง คุณจะต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยค้นหาเส้นทางที่สร้างสรรค์เพื่อบรรลุภารกิจของคุณ
เกมดังกล่าวมีรถบรรทุกมากมายหลายแบบ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นประวัติศาสตร์ รวมถึงรถบรรทุกอเนกประสงค์และอเมริกัน ทำภารกิจให้สำเร็จด้วยระดับความยากที่แตกต่างกัน รับรางวัล และอัปเกรดรถของคุณเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับเส้นทางที่ท้าทาย
🎮 ดาวน์โหลดเกม🎮
📱 Android
https://play.google.com/store/apps/details?id=truck.simulator.climb.frontline
👾 เกมนี้ต้องใช้เน็ตเล่นหรือไม่ใช้ก็เล่นได้👾
⚙ ️ พื้นที่เกม⚙ ️ 440 MB
ขอฝากติดตามช่องด้วยนะครับผมเเละกดกระดิ่งด้วยเพื่อได้รับการเเจ้งเตือนนะครับ
👉 มือถือที่ใช้
poco x7 pro
สเปคเครื่อง
Mediatek : Dimensity 8400 Ultra Octa Core
RAM 12 GB