PORTAL 2 GamePlay - First 50 minute
#portal2 #portal #portalgameplay #portalgames #vuvietduc #vuvietduccom
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Trong phần đầu, Chell tỉnh giấc trong một căn phòng nhỏ, tồi tàn, và người chơi cũng chưa hề hay biết mình đang ở đâu hay mục đích của mình là gì cả. Khoảng thời gian một phút mà tựa game đưa ra cho người chơi cho phép họ tìm hiểu khung cảnh xung quanh mình, và cộng thêm với việc một giọng nói máy móc cất lên làm người chơi hiểu ngay rằng họ là một đối tượng thí nghiệm cho một dự án khoa học gì đó. Được thôi, thí nghiệm thì thí nghiệm. Nhưng càng về sau, người chơi – Chell – nhanh chóng nhận ra mình đang trong nguy hiểm tột bậc. Những lời hứa về “bánh ngọt” thực chất chỉ là nói dối! Và ngay khi kết thúc phòng thử nghiệm số 19, Chell bị đẩy vào một chiếc lò đang cháy phừng phừng.
Tuy nhiên, với cây súng Portal trong tay, trò chơi không thể kết thúc một cách chóng vánh như vậy được. Chell thoát được khỏi biển lửa, và GLaDOS, không lường trước được điều này, liên tục thuyết phục Chell rằng cô đang đi sai đường, và gọi cô quay lại để GLaDOS tạ lỗi. Dĩ nhiên, Chell vẫn đi đúng đường, và cuối cùng, cô tìm đến được căn phòng nơi GLaDOS đang ở. Cô phải một mình tiêu diệt GLaDOS bằng cách tháo từng lõi nhân cách của GLaDOS ra và ném nó vào lò đốt. Kết cục là GLaDOS bị vỡ ra thành nhiều mảnh và bị hút lên trên mặt đất, kéo theo Chell.
Màn hình chuyển sang một màu trắng xóa, và khi lấy lại được tầm nhìn, Chell nhận ra mình đang nằm trên mặt đất, nhưng không thể di chuyển được. Ngay trước mặt cô là bộ khung bất động của GLaDOS. Chell bị một robot của Aperture kéo lại vào trung tâm thí nghiệm và Portal kết thúc với một bài hát, mà đến bây giờ vẫn là một trong những bài hát hay nhất trong một trò chơi điện tử: “Still Alive”.
--------------------------------------------------------------------------------
For more news about Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles
… Follow Me:
Website: http://vuvietduc.com
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086375936032
Github: https://github.com/vuvietduc-com
TikTok: https://www.tiktok.com/@vuvietduc.com
Flickr: https://www.flickr.com/photos/196026236@N06/
GoodRead: https://www.goodreads.com/user/show/135300128-v-vi-t-c
AboutMe: https://about.me/vuvietduc